SLV Vietnam
SLV Vietnam, Số 8/3 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0899309186

LAVILA NHA BE PROJECT

 

 
Nhà là chốn trở về sau một ngày dài đầy vất vả áp lực. Là nơi để mỗi người ta nuôi dưỡng lại cảm xúc, thư giãn và nạp năng lượng để chuẩn bị cho một ngày mới sẽ đến.
Mẫu thiết kế nhà phố tại SLV VIETNAM mang phong cách hiện đại với một chút cảm hứng từ phong cách hiện đại mix sang trọng, những mảng tường gạch hoặc sơn đã thay thế bằng vách ốp gỗ Acrylic trắng và kính thủy trà. Các màu sắc chủ đạo của vật liệu được kết hợp tinh tế giữa gam màu trắng, vàng nhẹ nhàng khiến cho tổng thể không gian trở nên ấm áp mang nét đẹp của những ngôi nhà. Những sản phẩm nẹp inox và chân bàn bằng inox si vàng góp phần cho không gian thêm phần sang trọng và thẩm mỹ.
LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT LAVILA NHA BE PROJECT
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/SLVVietnam/