SLV Vietnam
SLV Vietnam, Số 8/3 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0899309186

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY NỘI THẤT SLV VIỆT NAM

VỀ CHÚNG TÔI

Mong muốn mang lại tinh hoa từ lọc các xu hướng thế giới vào từng thiết kế, SLV Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng đưa ra các kiến ​​trúc sư vào ý tưởng ban đầu và hiện thực hóa các thiết bị kế hoạch mang đậm cá tính của khách hàng nhưng vẫn không kém phần sang trọng và tinh tế. 

 

 

Thi công nội thất chung cư cao cấp

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 2014

Với định hướng CHẤT LƯỢNG là CỐT LÕI là UY TÍN, từ năm 2014 chúng tôi tập trung vào mảng thi công hoàn thiện nội thất  theo đơn đặt hàng với xưởng sản xuất hơn 1000m2 và tập hợp đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Năm 2019

Chúng tôi nhận ra và hiểu được tầm quan trọng của ý tưởng thiết kế nội thất - kiến trúc trong mỗi công trình, chính vì vật trong mỗi phần của thiết kế mà chúng tôi tạo ra, bất kể quy mô như thế nào, chúng tôi đều có cách tạo ra các vật dụng và bố trí không gian cộng hưởng với từng cá nhân. Mỗi dự án đều được kiến tạo, bố trí với sự nghiêm ngặt thông qua một quy trình kỹ lưỡng, dựa trên sự mong đợi của các khách hàng và thách thức với bộ phận KTS để làm sao hài hòa giữa phong cách mà khách hàng với mặt bằng, diện tích tại nơi xây dựng.

Với mong muốn đem tới khách hàng những ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo nhất và sản phẩm thi công hoàn thiện trọn gói nội thất cao cấp, từ những suy nghĩ trên SLV Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2019 cùng đội ngũ Kiến Trúc Sư - thợ sản xuất và thi công tay nghề giỏi.

 

 

TẦM NHÌN

SLV Việt Nam phấn đấu trở thành thương hiệu “TOP OF MIND” đối với khách hàng khi nhắc đến đơn vị có ý tưởng thiết kế độc đáo, thi công nội thất cao cấp - chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

Thiet ke noi that dep


SỨ MỆNH

Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tạo nên không gian sống sang trọng, thịnh vượng cho các công trình. Luôn nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo để không ngừng đổi mới nhằm đưa đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

 


GIÁ TRỊ LÕI TỐT

  • Chuyên nghiệp: Sở hữu quy trình nhận thiết kế linh hoạt, quy trình sản xuất tại xưởng rõ ràng, SLV Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bằng phong thái chuyên nghiệp nhất.
  • Tận tâm: Đội ngũ nhân viên tại SLV Việt Nam luôn yêu thích cái đẹp, chú trọng thẩm mỹ và làm việc bằng cả sự tâm huyết, đam mê để tạo nên không gian đẳng cấp bậc nhất dành cho quý khách hàng.
  • Sáng tạo: Tập trung nghiên cứu để có thể tư vấn và thiết kế những sản phẩm độc đáo về mặt ý tưởng, tiện ích sử dụng, khả thi về mặt thi công và sản xuất.
 

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu về kiến trúc và nội thất, SLV VIỆT NAM không ngừng khẳng định thương hiệu trên nhiều công trình khác nhau, từ biệt thự, nhà phố, shophouse, penhouse đến các căn hộ cao cấp.

Trên tất cả, sự tin tưởng của khách hàng là điều SLV VIỆT NAM đề cao nhất, và đây cũng là tôn chỉ hoạt động của công ty. Do đó, đến với SLV VIỆT NAM, hơn cả một không gian hoàn mỹ, khách hàng sẽ có được một nơi chốn in đậm bản sắc cá nhân của chính mình.

 

CÁC LĨNH VỰC THỰC HIỆN

Chúng tôi phục vụ phân khúc nhà ở gia đình, văn phòng, nhà hàng - khách sạn........., bao gồm:

  • Thiết kế kiến trúc công trình
  • Thiết kế nội thất
  • Thi công xây dựng công trình và nội thất
  • Sản xuất nội thất

 

 

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Quy trinh thi cong tai SLV Viet Nam

 

Quy trinh thi cong noi that

 

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/SLVVietnam/